Trưởng thành qua những thử thách cũng như thất bại, không quản ngại khó khăn. Kiến Tạo đã tìm cho mình một vị trí trong lòng khách hàng, bạn hàng và là ngôi nhà chung của hàng trăm cán bộ công nhân viên từ mọi miền đất nước.

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO

Biến những yêu cầu, sở thích của khách hàng thành không gian đẹp, tiện nghi & tinh tế

TUÂN THỦ QUY TRÌNH

Tư duy tổ chức và vận hành công việc theo quy trình chuẩn ISO 9001:2015

KINH TẾ

Không gian Đẹp - Tiên nghi - Sang trọng nhưng phải kinh tế

Hỗ trợ 247

Lắng nghe, hỗ trợ khắc phục các sự cố xảy ra trong thời gian ngắn nhất có thể.

Quan điểm phát triển

Trên thị trường xây dựng hiện nay có rất nhiều dự án đang triển khai xây dựng với nhiều phân khúc, thị phần khác nhau. Điều này giúp gia chủ có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên lại khiến họ bối rối vì không phải nhà thầu nào cũng “an toàn” về pháp lý, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cũng như triển khai đúng tiến độ, đúng cam kết.

Vì vậy, công việc thiết yếu đầu tiên đối với Chủ đầu tư nhà là phải tìm được nhà thầu uy tín. Với tiêu chí luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng đối với khách hàng, Kiến Tạo luôn cố vươn lên những tầm cao mới, gắng nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng, đối tác.

  • Kiến Tạo là nhà thầu uy tín, là thương hiệu tin cậy
  • Nhà thầu tham gia những công trình lớn có uy tín như: Hạ tầng KCN Mỹ Xuân B1 - Đại Dương, đầu tư xây dựng KDL Hồng Quang - Long Hải, Khu dân cư Văn Minh, KDl Thạnh Mỹ Lợi.... cùng hàng trăm công trình vừa và nhỏ trên 35 tỉnh thành.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, quan hệ tốt với chính quyền.
  • Luôn hoàn thành đúng tiến độ dự án, đảm bảo kỹ mỹ thuật cho mỗi sản phẩm của mình...

Với những thành công mà Kiến Tạo đã đạt được trong 07 năm qua, Kiến Tạo tự hào là một Nhà thầu uy tín trên thị trường Xây dựng. Sau đây là những lý do bạn nên chọn Kiến Tạo

Với trình độ và kinh nghiệm đầu tư, xây dựng và quản lý dự án. Cùng khả năng huy động nguồn lực tài chính chúng tôi tin tưởng rằng luôn đem lại sự hài lòng cho Đối tác và Quý khách hàng..

35

tỉnh thành


Đã và đang thực hiện các dự án trên 35 tỉnh thành toàn quốc
1250

dự án/công trình


đã và đang triển khai Tư vấn/Thiết kế/Thi công các dự án Dân dụng và công nghiệp
89

projects


Donec vestibulum justo a diam ultricies pel lentesque. Quisque mattis diam vel lac.
7

năm hoạt động


Trưởng thành từ những thách thức, thất bại và không quản ngại khó khăn

SỨ MỆNH

1

Xây dựng một đội ngũ tuyệt vời.

Trong xây dựng, chúng ta biết rằng nhân viên chính là doanh nghiệp của bạn. Thuê nhân viên đáng tin cậy, hiểu biết và có tay nghề cao. Giữ chân nhân viên tốt nhất của bạn bằng cách thúc đẩy và khen thưởng cho họ vì sự chăm chỉ và độ tin cậy của họ. Điều này thật khó khi trình độ của đội ngũ cai thợ chưa cao và phức tạp. Kiến Tạo đủ những yếu tố để duy trì một đội ngũ chuyên nghiệp và tuyệt vời

Đầu tư vào nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi hiểu rằng các công nghệ mới, kỹ thuật mới và các vật liệu mới trong xây dựng sẽ ảnh hưởng rất nhiều về chất lượng, tiến độ và chi phí cho mỗi công trình. Vì vậy, hàng năm chúng tôi luôn dành một khoản chi phí lớn dành cho công tác R&D. Điều này có nghĩa KIẾN TẠO sẽ đào tạo nhân viên một cách tích cực để hiểu biết và có thể sở hữu những thiết bị và công nghệ mới khi cần thiết.

2
3

Chúng tôi lựa chọn khách hàng cho mình!

Chúng tôi hiểu rằng không có doanh nghiệp nào có khả năng để bao phủ toàn bộ thị trường và làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Đồng nghĩa chúng tôi phải hy sinh nhiều lợi ích khác để tập trung vào mục tiêu chính của mình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Tốc độ: Đây là yếu tố luôn cần được đảm bảo nhất khi KIẾN TẠO cung cấp dịch vụ. Từ tiếp nhận các thông tin yêu cầu cho tới phản hồi hay giải quyết vấn đề, chúng tôi luôn sự cam kết về thời gian và đúng hẹn.
Sự chuyên nghiệp: Tất cả các yếu tố từ phong cách giao tiếp, cách thức xử lý vấn đề… đều phải thực sự chuyên nghiệp, thể hiện sự tôn trọng khách hàng, quan tâm tới nhu cầu của khách hàng. Sự chuyên nghiệp còn được thể hiện qua những hiểu biết sâu sắc về sản phẩm và sự thực sự làm chủ tình huống.

4