HỆ THỐNG QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG ISO 14001
29 Tháng Tám, 2019
NHỰA GỖ LÀ GÌ
ĐẶC TÍNH CỦA NHỰA GỖ
29 Tháng Tám, 2019
Hiển thị tất cả

NHỰA GỖ LÀ GÌ?

GỖ NHỰA LÀ GÌ

Cacmaugonhua

NHỰA GỖ LÀ GÌ?

Nhựa gỗ (WPC – Wood Plastic Composite) là kết quả của việc kết hợp giữa gỗ, chất dẻo (nhựa) và một số ít chất phụ gia nhằm tăng cường đặc tính. Vì vậy WPC được gọi là vật liệu sợi tự nhiên được gia cường bằng composite nhựa.
Gỗ nhựa là loại vật liệu thân thiện với môi trường với nguồn gỗ sử dụng là bột gỗ được chế biến, kiểm định kỹ càng từ các rừng trồng nguyên liệu hoặc mạt cưa, vụn bào… và nhựa (có thể sử dụng HPDE, PVC, PP, ABS,…). Bột nhựa gỗ được trộn đều, đồng nhất rồi đi qua dây chuyền hợp nhất tạo ra hạt compound, từ các hạt compound là nguyên liệu duy nhất cho dây chuyền máy đùn, ép thành các hình dạng theo yêu cầu.

Nhựa Gỗ Composite hiện vẫn là một loại vật liệu rất mới mẻ so với lịch sử phát triển lâu dài của gỗ tự nhiên. Nhưng vì sự khan hiếm của gỗ tự nhiên càng ngày càng cao, phương thức gia công không có gì quá khác biệt so với gỗ tự nhiên, và có các đặc tính vượt trội của WPC, gỗ nhựa hứa hẹn tương lai sẽ thay thế gỗ tự nhiên trong hầu hết các trường hợp ngoài trời và một phần trong nhà. Nhựa được kết hợp bột gỗ để tạo thành loại vật liệu composite này là PVC, PP, HPDE, ABS với đặc tính chống cong vênh, chống trơn trượt, nhẹ và dễ thi công. Khi kết hợp bột gỗ và sẽ ép thành hình dạng, kích thước, và màu sắc tùy ý.

TỔNG KHO NHỰA GỖ

Địa chỉ: 29 Quán Tre, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0286 274 9699

Email: info@tongkhonhuago.vn

Nguồn:

  1. Larsson, P.; Simonson, R. (1994-04-01). “A study of strength, hardness and deformation of acetylated Scandinavian softwoods”. Holz Als Roh- und Werkstoff52 (2): 83–86. doi:10.1007/BF02615470ISSN 0018-3768.
  2. ^ Gibson, Scott (2008). “Synthetic Decking” [1]. Remodeling Magazine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *