Hướng dẫn thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời

LỰA CHỌN GỖ NHỰA CHO KHÔNG GIAN NỘI NGOẠI THẤT
16 Tháng Bảy, 2020
Sàn gỗ nhựa ngoài trời giá rẽ – TỔNG KHO NHỰA GỖ
31 Tháng Bảy, 2020
Hiển thị tất cả

Hướng dẫn thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng và dụng cụ 

Trước khi lắp cần chuẩn bị mặt bằng sạch sẽ, bằng phẳng, vững chắc trước khi lắp sàn gỗ để có được vẻ đep cũng như thời gian sử dụng lâu nhất.

Dụng cụ gồm: Xương sàn,thanh đà, khoan điện cầm tay, cưa điện, đinh, vít bằng inox không gỉ,…

Bước 2: Lắp đặt hệ khung xương

Đầu tiên khoan đinh lắp cố định thanh đà. Khoảng cách mỗi thanh đà cách nhau 36 cm, nếu khoảng cách quá rộng sẽ xảy ra thanh gỗ uốn cong xuống.

Khoảng cách điểm nối theo chiều dọc từ thanh đà đến tường hoặc vật cứng ít hơn 20mm. Phần còn lại nên từ 3 – 5mm. Và phần rãnh sâu của thanh đà nên vít đặt úp xuống mặt đất, phần rãnh cạn nên cho lên trên. Tấm sàn đầu tiên được lắp đặt ở bên cạnh trong được đặt vít, sau đó sử dụng các chốt nhựa kết nối bắt chặt lại trước khi lắp thanh thứ 2. Tiếp tục như vậy cho đến khi hoàn thành việc lắp đặt. Khi thanh gỗ chờm ra khỏi thanh đà, hãy chắc chắn không quá 2cm để tránh thanh gỗ bị cong hoặc vỡ.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt sàn gỗ nhựa

Bắt đầu với thanh đầu tiên theo chiều xuất phát lắp đặt của bạn. Điều chỉnh cho thẳng hàng sau đó cố định bằng chốt kết nối. Số lượng chốt trên mỗi thanh phải phù hợp với độ dài thanh sàn gỗ cũng như hệ khung xương. Lắp các thanh tiếp theo vào hàng chốt và lại tiến hành sử dụng chốt cho hàng tiếp.

Bước 4: Hoàn thiện việc lắp đặt

Khi bạn lắp đặt cơ bản xong bề mặt sàn gỗ, bạn sẽ tiến hành thêm các bước sau để hoàn thiện công việc:

Cắt, xẻ các mép xéo, xép của không gian lắp đặt sàn gỗ. Sử dụng các tấm gỗ, vát mép 45 độ hoặc để thẳng bắn ghim vào các rìa xung quanh không gian lắp đặt. Nhằm che rãnh hở và khung xương ở hai đầu. Tiến hành trám và sơn lại các lỗ vít, đối với việc lắp đặt sử dụng cách vít mặt.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có mức giá rẽ nhất thị trường:

  • Địa chỉ: 29 Quán Tre, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0286 274 9699
  • Email: info@tongkhonhuago.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *