GỖ NHỰA LÀ GÌ
NHỰA GỖ LÀ GÌ?
29 Tháng Tám, 2019
ỨNG DỤNG NHỰA GỖ COMPOSITE
29 Tháng Tám, 2019
Hiển thị tất cả

ĐẶC TÍNH CỦA NHỰA GỖ

NHỰA GỖ LÀ GÌ

ĐẶC TÍNH CỦA NHỰA GỖ

Hiện nay ở Việt Nam chưa có nhiều doanh nghiệp sản xuất gỗ nhựa. Tuy nhiên nhu cầu hiện nay khá lớn nhanh chóng thay thế các vật liệu thông thường. Việc ra đời của gỗ nhựa không những cải tiến được những nhược điểm của sản phẩm khác. Mà còn giúp hạn chế việc khai thác hàng triệu mét khối gỗ từ các cánh rừng của Việt Nam. Công nghệ Châu Âu không chứa keo hay chất hóa học độc hại cho môi trường. Làm thúc đẩy đa dạng sinh thái tại các cánh rừng mang lại hơi thở xanh cho không gian. Và mội lợi thế của gỗ nhựa có thể tạo rá bất kì hình dạng nào theo yêu cầu.

  • Gỗ nhựa có khả năng chống ẩm mốc, mục nát vì công thức pha trộn bột gỗ và nhựa đến từ các chuyên gia Nhật Bản. Tạo ra điểm mạnh cho gỗ là khả năng chống nứt nẻ, cong vênh, có tuổi thọ lâu dài từ 15-25 năm.
  • Tuy không cần sơn, bởi trong quá trình sản xuất đã trộn lẫn các màu sắc cần thiết và chất chống tia UV bay màu. Vì vậy khả năng giữ màu của gỗ nhựa cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.
  • Với khả năng chống chịu nước, mang đến một giải pháp mới thay thế cho vật liệu truyền thống.
  • Khả năng không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy. Nên gỗ nhựa sẽ là một giải pháp hiệu quả và an toàn trong đồ nội thất cho gia đình bạn.
  • Quá trình thi công sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí làm phẳng bề mặt. Hơn nữa gỗ nhựa còn có khả năng tái chế giúp tiết kiệm tài nguyên và làm giảm ô nhiễm môi trường.

TỔNG KHO NHỰA GỖ

Địa chỉ: 29 Quán Tre, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0286 274 9699

Email: info@tongkhonhuago.vn

Nguồn:

    1. WPC Sheets – Wood Plastic Composite Foam Sheet Manufacturer from Rajkot”www.plastimberimpex.in. Retrieved 2017-02-08.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *